Lãnh đạo Nhà trường, mạng lưới cựu sinh viên chúc mừng bà Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê

Sáng 03/7/2020, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường, mạng lưới cựu sinh viên đã đến tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Hương.

Quang cảnh buổi làm việc và chức mừng tại Tổng cục Thống kê
Tham dự và chúc mừng có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên phát biểu chúc mừng
Thay mặt tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng tân Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê bà Nguyễn Thị Hương – Cựu sinh viên Khóa 31, Khoa Thống kê và cho biết, Nhà trường luôn tự hào, dõi theo sự trưởng thành và thành đạt của cựu sinh viên trong các lĩnh vực hoạt động, đặc biệt trong những năm qua với tôn chỉ của mạng lưới cựu sinh viên đã kết nối được nhiều thế hệ sinh viên đã ra trường, từ đó không chỉ hỗ trợ, hợp tác trong công việc mà còn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giúp cộng đồng cựu sinh viên ngày càng lớn mạnh. PGS.TS Phạm Hồng Chương mong muốn trên cương vị mới, tân Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê bà Nguyễn Thị Hương sẽ có nhiều hoạt động cùng phối hợp với Nhà trường trong hoạt động chuyên môn, nghiên cứu như hai đơn vị đã triển khai hiệu quả trong những năm vừa qua.
Tân Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê bà Nguyễn Thị Hương – Cựu sinh viên Khóa 31, Khoa Thống kê phát biểu
Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cùng mạng lưới cựu sinh viên, bà Nguyễn Thị Hương gửi lời cảm ơn chân thành, sự quan tâm dìu dắt của các thầy cô trong những năm tháng học tập, nghiên cứu tại Trường. Bà Nguyễn Thị Hương luôn đánh giá cao Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - ngôi trường hàng đầu trong khối ngành kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Dù ở cương vị nào nhưng cá nhân bà sẽ luôn hướng về Trường, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện xứng đáng với công lao, niềm tin mà thầy cô Nhà trường đã luôn kỳ vọng. Bà Nguyễn Thị Hương cho biết sẽ cùng với các đơn vị liên quan hỗ trợ tốt nhất, kịp thời nhất khi Nhà trường có đề xuất, gắn chặt với các hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học, hướng tới ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị… Nhân dịp này bà Nguyễn Thị Hương kính chúc sức khỏe các thầy cô, chúc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng phát triển, thành công hơn nữa trên mọi hoạt động.
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê bà Nguyễn Thị Hương
Bài và ảnh: Mạng lưới cựu sinh viên, Phòng Truyền thông