Hơn 100 cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lên đường làm nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Đúng 6h30 sáng ngày 07/8/2020, tại sảnh A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hơn 100 cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã tập trung và chuẩn bị lên đường đến tỉnh Bắc Giang để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Quang cảnh lễ ra quân
Tới tiễn đoàn cán bộ, giảng viên của Nhà trường lên đường thực hiện nhiệm vụ có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn kiểm tra công tác coi thi; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và hơn 100 cán bộ, giảng viên thuộc Đoàn kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu trước giờ lên đường, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn đoàn cán bộ, giảng viên tham gia thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và nhấn mạnh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn và tin tưởng, các thầy, cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng này, đồng thời mỗi thầy cô sẽ là một "người bạn" đồng hành cùng thí sinh và toàn ngành giáo dục trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đặc biệt của năm nay. PGS Hiệu trưởng cũng chúc các cán bộ, giảng viên tham gia đoàn kiểm tra thật nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế tại kỳ thi quan trọng này.
TS. Trương Tuấn Anh – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt cho đoàn cán bộ của Nhà trường, TS. Trương Tuấn Anh – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh khẳng định sẽ quyết tâm thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế của kỳ thi và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Ngay từ sáng sớm, rất đông cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã có mặt tại địa điểm tập kết. Dù có chút lo lắng khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp mới nhưng các cán bộ, giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân vẫn luôn sẵn sàng tham gia thực hiện nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của ngành giáo dục và đào tạo.

Lãnh đạo Nhà trường tiễn Đoàn kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 lên đường làm nhiệm vụ
Với công tác chuẩn bị, triển khai tập huấn chu đáo trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 cùng nhiều phương án ứng phó dịch bệnh Covid-19, tin rằng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng tại tỉnh Bắc Giang cũng như cả nước.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông