HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2019-2020 VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Nhằm Phát động và triển khai hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên của Viện Kế toán - Kiểm toán qua đó nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, góp phần hoàn thiện và bồi dưỡng nhân tài trong hoạt động Nghiên cứu khoa học;

- Hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thời gian thực hiện các đề tài nghiên cứu. Từ đó, Viện Kế toán – Kiểm toán sẽ tổ chức đánh giá xét chọn đề tài nghiên cứu khoa học có chất lượng để gửi tham dự các cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học các cấp.

Đối tượng tham gia nghiên cứu khoa học là tất cả sinh viên đang theo học đại học hệ chính quy tại trường Ngành Kế toán (2 chuyên sâu Kế toán và Kiểm toán) và khuyến khích cho sinh viên năm thứ 2, 3 (K59, K60; CFAB 1, CFAB 2; BIFA 4, BIFA 5)

Tại Chương trình sẽ tuyên dương và trao giải cho 18 nhóm công trình NCKHSV Viện Kế toán - Kiểm toán năm học 2018-2019, đồng thời sẽ phát động NCKH sinh viên năm học 2019-2020

Thời gian: 18h00 thứ 6, ngày 25/10/2019
Địa điểm: Phòng hội thảo B1-101, 102 - nhà A2 - ĐH Kinh tế Quốc dân