CHUỖI HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN (SAA CAREER PROGRAMME)

Hiện nay, trong xã hội phát triển, yêu cầu đối với nhân lực trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính ngày một tăng cao, cùng với đó đòi hỏi các bạn sinh viên cần phải trang bị kĩ càng cho bản thân đầy đủ những kiến thức không chỉ về chuyên môn mà còn nhiều kĩ năng cần thiết. Điều này khiến cho nhiều bạn sinh viên băn khoăn không biết bản thân cần làm gì để có thể đáp ứng được những yêu cầu cao của các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, dưới sự chỉ đạo của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Chuỗi sự kiện hướng nghiệp Viện Kế toán - Kiểm toán, mang tên SAA Career Programme chính thức được phát động, với tiền thân từ cuộc thi cùng lĩnh vực The Audit Race 2019.
Chuỗi hoạt động hướng nghiệp Viện Kế toán - Kiểm toán (SAA Career Programme) gồm 02 sự kiện chính: Chuỗi các hội thảo và Cuộc thi The Audit Race 2020. SAA Career Programme dành riêng cho các bạn sinh viên năm thứ ba và năm thứ tư có niềm đam mê đến lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Ngân hàng. Thời điểm này, với nền tảng kiến thức đã được trang bị trên ghế nhà trường, cùng với những trải nghiệm với chuỗi sự kiện, ắt hẳn các bạn sinh viên sẽ có thể tự tin hơn trong con đường chinh phục nghề nghiệp trong tương lai, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của các nhà tuyển dụng.
Mang sứ mệnh chia sẻ, giải đáp thắc mắc, phần nào tạo nền móng cho các bạn sinh viên trước thềm cuộc thi The Audit Race đầy cam go, thách thức. Chuỗi hội thảo năm nay gồm có các buổi workshop, tọa đàm đến từ nhiều diễn giả có kinh nghiệm lâu năm và đạt được nhiều thành công trong ngành nghề.
Chuỗi hoạt động hướng nghiệp này hứa hẹn sẽ mang lại vô vàn những trải nghiệm bổ ích cho không chỉ các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân mà còn toàn thể các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp, Bộ Y tế khuyến cáo mọi người hạn chế tụ tập đông người, nên Ngày hội việc làm sẽ được hoãn lại ở năm nay. Vì sự an toàn vẫn là trên hết nên xin phép hẹn các bạn vào một ngày gần nhất khi mọi thứ đã ổn định trở lại.
Cuộc thi THE AUDIT RACE 2020
Thông tin liên hệ:
➤ Fanpage CLB: CLB Kiểm Toán t.FAC - NEU
➤ Fanpage cuộc thi: Cuộc thi The Audit Race
➤ Website: tfacneu.org/
➤ Email: thefutureauditorsclubneu@gmail.com
➤ Hotline: 0859 423 818 (Ms. Ngọc Duyên)