TIÊU ĐỀ TIN TỨC

Lễ Khai giảng Khóa 13B Hệ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy năm 2012

Ngày đăng: 14/03/2013 15:35:54

 

Ngày 08 tháng 3 năm 2013, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 1085 sinh viên K13B Hệ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy năm 2012.

Tới dự buổi lễ có GS.TS.Trần Thọ Đạt – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, GS.TS.Phan Công Nghĩa – Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Phạm Quang Trung - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đào Thị Phương Liên - Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm trong trường, các thầy giáo cô giáo, các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là các em sinh viên K13B hệ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy năm 2012.

Sau lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, Thừa uỷ quyền của GS.Hiệu trưởng, GS.TS.Nguyễn Quang Dong – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của 1085 sinh viên khóa 13B Hệ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy năm 2012 .

GS.TS. Phạm Quang Trung - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Quang Trung - Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy cam go quyết liệt để chính thức trở thành những tân sinh viên của trường Đại học KTQD; đồng thời Giáo sư Phó Hiệu trưởng cũng khẳng định, nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn các sinh viên phải xác định mục đích học tập đúng đắn, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Bộ giáo dục & Đào tạo, của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập khoá học.

GS.TS.Nguyễn Quang Dong – Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của sinh viên khóa 13B

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các tân sinh viên, GS.Hiệu trưởng đã có Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh khóa 13B Hệ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy năm 2012.

GS.TS.Phạm Quang Trung - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho các tân sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh

TS.Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng CTCT & QLSV công bố Quyết định khen thưởng cho sinh viên

Trong niềm vui ngày khai giảng, đại diện cho các tân sinh viên K13B Hệ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy năm 2012 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của mái trường ĐHKTQD và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô, tiếp nối và phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh, góp phần giữ vững và nâng cao vị thế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong khu vực và trên thế giới.

Đại diện cho các tân sinh viên phát biểu

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ quản lý Phòng Quản lý Đào tạo, các thầy cô giáo trong trường, tin chắc rằng sinh viên K13B Hệ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy năm 2012 sẽ hoàn thành xuất sắc khoá học.