TIÊU ĐỀ TIN TỨC

Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Viện Kế toán – Kiểm toán 2019

Ngày đăng: 05/03/2019 22:49:34

Sáng ngày 25-02-2019, tại sân kí túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Viện Kế toán – Kiểm toán năm 2019. Giải bóng đá truyền thống là hoạt động thường niên được Liên chi Đoàn Viện Kế toán – Kiểm toán tổ chức với mong muốn thúc đẩy phong trào rèn luyện và thi đấu bóng đá trong sinh viên.

 

Đây cũng là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2931 – 26/03/2019) của Viện Kế toán – Kiểm toán.

Đến tham dự buổi lễ khai mạc có sự tham gia của các vị đại biểu, các vị khách quý. Về phía ban lãnh đạo Viện có TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán, về phía Liên chi Đoàn có ThS Nguyễn Phương Linh – Bí thư Liên chi Đoàn Viện Kế toán – Kiểm toán cùng các thầy giáo đại diện Bộ môn Giáo dục thể chất. Ngoài ra, còn có sự góp mặt vô cùng đông đảo và nhiệt tình từ các bạn sinh viên, cổ động viên của các đội bóng.

Sau tiết mục văn nghệ đến từ Ban Văn nghệ Viện Kế toán – Kiểm toán, TS Đinh Thế Hùng, thay mặt ban lãnh đạo Viện đã có bài phát biểu khai mạc Giải bóng đá truyền thống năm 2019. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS Đinh Thế Hùng mong muốn rằng, thông qua các hoạt động thể thao, các bạn sinh viên có thể rèn luyện sức khoẻ, tuân thủ luật chơi, thi đấu với tinh thần cao thượng và cống hiến những trận cầu xuất sắc cho khán giả. Tiếp đó là lời nhắn nhủ của ThS Nguyễn Phương Linh tới giải đấu và các vận động viên.

TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng phát biểu khai mạc

ThS Nguyễn Phương Linh – Bí thư LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán

 

Tiếp nối buổi lễ là phần tuyên thệ của giải đấu. Đại diện cho tổ trọng tài, thầy Vũ Tùng Sơn đã tuyên thệ sẽ điều hành các trận đấu thật công tâm, trung thực, đúng theo quy định của Ban tổ chức.

Thầy Vũ Sơn Tùng – đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện cho các vận động viên, cầu thủ Trần Quốc Bảo xin hứa sẽ thi đấu hết mình với tinh thần công bằng, tuân thủ quy định và cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho người hâm mộ.

Cầu thủ Trần Quốc Bảo – đại diện các vận động viên tuyên thệ

 

Nhận được sự tham gia giải đấu đông đảo từ các bạn sinh viên, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn, bùng nổ và đầy bất ngờ. Chúc cho Giải bóng đá truyền thống Viện Kế toán – Kiểm toán 2019 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

TS Đinh Thế Hùng tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng