TIÊU ĐỀ TIN TỨC

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ KHÓA 60 – VIỆT NAM NGÀY MỚI

Ngày đăng: 19/11/2018 23:10:3

Nhằm chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018), chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VII (nhiệm kì 2018-2023). “Liên hoan văn nghệ đầu khóa” là một chương trình được tổ chức thường niên thể hiện sự nhiệt huyết, sức trẻ và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân, tạo không khí phấn khởi thi đua học tập rèn luyện, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, giáo dục tư tưởng sinh viên, đặc biệt là chào đón Tân sinh viên khóa mới.

Vòng sơ khảo của Liên hoan văn nghệ đầu khoá được tổ chức vào ngày 3/11/2018, Liên chi đoàn Viện Kế toán- Kiểm toán đã xuất sắc được lựa chọn 4 trên tổng số 5 tiết mục vào vòng chung khảo của cuộc thi được diễn ra vào ngày 4/11/2018. Sau đêm thi chung kết, Đội văn nghệ khoá 60 của Liên chi đoàn Viện Kế toán- Kiểm toán đã đạt được những giải thưởng vô cùng danh giá từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân như sau:

1. Giải Đơn vị tham gia liên hoan văn nghệ đầu khoá xuất sắc.

2. Giải Ba tốp ca liên khúc “ Khát vọng tuổi trẻ- Hãy đến với những con người Việt Nam tôi”.

3. Giải Nhì đơn ca “ Đất nước lời ru” của bạn Thuỳ Anh lớp Kế toán CFAB2.

4. Giải phụ: Giải ấn tượng cho Band nhạc Kế Kiểm với liên khúc “ Trường Sơn Đông- Trường Sơn Tây và Giải phóng miền Nam” .

Các tiết mục văn nghệ đã đưa người xem hòa mình vào những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hào hùng với những tiết mục mang âm hưởng của đất nước, sâu lắng với những bài hát trữ tình, bất ngờ với sự kết hợp tài tình của band nhạc. Đội văn nghệ khóa 60 Viện Kế Toán - Kiểm Toán đã khẳng định sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo từ trang phục đến đạo cụ, xứng đáng là đại diện của Viện Kế toán – Kiểm toán tham gia tranh tài.

Liên hoan văn nghệ sinh viên đầu khoá K60 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí tưng bừng, hứng khởi và ấm cúng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, sự tham dự động viên cổ vũ, hỗ trợ từ các thầy cô lãnh đạo Viện. Liên hoan cũng đánh dấu bước khởi đầu của một thế hệ sinh viên khoá mới nhiều tài năng sẽ tham gia vào hoạt động của LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán, tiếp tục gắn bó và cống hiến với phong trào của Viện trong những năm tháng sinh viên của mình.

Chúng ta cùng điểm lại những hình ảnh lung linh của các tiết mục trong vòng Chung khảo Liên hoan văn nghệ đầu khoá- Việt Nam ngày mới !