TIÊU ĐỀ TIN TỨC

Viện Kế toán - Kiểm toán tham gia Giải bóng đá truyền thống Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018

Ngày đăng: 11/11/2018 21:59:31

 Giải bóng đá truyền thống năm 2018 là hoạt động thường niên nằm trong chương trình hoạt động thể thao hằng năm đã được Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà Trường phê duyệt. Vậy là giải Bóng đá truyền thống Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã kết thúc sau gần 3 tuần tranh tài giữa các Khoa, Viện, Trung tâm.

 

Vào sáng ngày 06/11/2018, tại Sân bóng đá KTX - Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải bóng đá truyền thống Đại học Kinh tế Quốc dân  năm 2018. Với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, fair-play 2 Đội tuyển bóng đá Nam và Nữ của Viện Kế toán - Kiểm toán đã cống hiến cho các khán giả những trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn và có chuyên môn cao so với các giải năm trước. Và với công sức và nỗ lực của các tuyển thủ, kết quả cuối cùng đạt được vô cùng xứng đáng:

 

GIẢI BA BÓNG ĐÁ NỮ

GIẢI NHÌ BÓNG ĐÁ NAM

 

Có những nụ cười của niềm vui, có những nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Khoa, Viện trong trường.

 

 

 

 

Xin cảm ơn tất cả các cầu thủ, chính họ góp phần quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp. Và đặc biệt là sự quan tâm của các thầy cô giáo, các cổ động viên đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ.