Hàng nghìn học sinh cùng phụ huynh tham dự ngày Hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp đợt 2 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày đăng: 17/07/2018 10:21:31

Trong thời tiết mát mẻ, sáng 14/7/2018, hàng nghìn phụ huynh và học sinh đã tới dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp đợt 2 do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức tại Hội trường A2 – Tòa nhà trung tâm đào tạo. Đây là một hoạt động thiết thực giúp các học sinh vừa tốt nghiệp THPT QG 2018 có đầy đủ thông tin trước ngưỡng cửa trở thành sinh viên đại học.

Quang cảnh hội trường A2 trong Ngày tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp đợt 2/2018

Tới dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng QLĐT, Ủy viên thường trực HĐTS ĐHCQ, đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa viện; đặc biệt là sự tham dự đông đảo của rất đông quý vị phụ huynh và các em học sinh vừa tốt nghiệp THPT QG năm 2018.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

PGS.TS Bùi Đức Triệu - Trưởng phòng QLĐT, UVTT HĐ TSĐH chính quy tư vấn cho phụ huynh và học sinh

Hòa chung không khí của Nhà trường, Viện Kế toán - Kiểm toán tham gia với 02 quầy thông tin, nhằm giải đáp các thắc mắc và giới thiệu với các bậc Phụ huynh và các bạn học sinh 02 Chương trình đào tạo mới:

(1) Chương trình đào tạo cử nhân kế toán bằng tiếng Anh, tích hợp Chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB (của Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales)

(2) Chương trình đào tạo đại học: Cử nhân Kế toán; Cử nhân Kế toán và Tài chính do Cardiff Metropolitan University - Vương quốc Anh cấp bằng, học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tới dự với ngày Hội tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp có PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng, TS Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán cùng đông đảo các Thầy/Cô trong toàn Viện.

PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh, Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán tư vấn cho phụ huynh và học sinh

PGS.TS Phạm Đức Cường - Trưởng Bộ môn Nguyên lý Kế toán tư vấn cho phụ huynh và học sinh

Khung cảnh nhộn nhịp trước quầy thông tin của Viện Kế toán - Kiểm toán

ThS Trần Quang Chung - Phó Giám đốc Chương trình đào tạo ngắn hạn của Viện trao quà cho các bạn học sinh may mắn