TIÊU ĐỀ TIN TỨC

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2018 - Đợt I

Ngày đăng: 21/03/2018 15:8:32

Sáng ngày 19/03/2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp (đợt 1) năm 2018 tại khuôn viên của Nhà trường

Quang cảnh Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Hội trường lớn, Tòa nhà TTĐT 

Ngay từ sáng sớm, Hội trường lớn (với gần 1.000 chỗ ngồi) của tòa nhà Trung tâm đào tạo A2 đã không còn một chỗ trống trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp. Nhà trường đã phải mở thêm 2 phòng Hội thảo B103 và B104 với sức chứa gần 400 người để đáp ứng nhu cầu đến nghe Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp của các bạn học sinh THPT và các quý phụ huynh. Đây là dịp để các em học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập tại Trường năm 2018.

Đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp đợt 1 năm 2018 có sự hiện diện của GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 2.000 lượt học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến các thông tin tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu chào mừng tại ngày hội

Tham gia cùng hoạt động của Nhà Trường, Ban Tư vấn tuyển sinh Viện Kế toán - Kiểm toán cũng rất tích cực trong việc tư vấn, hướng nghiệp cho các Bậc phụ huynh, các em học sinh quan tâm.

Năm nay, Viện Kế toán - Kiểm toán tiếp tục tuyển sinh các chương trình:

- Chương trình đào tạo Đại học cử nhân Kế toán - Tài chính quốc tế

- Chương trình đào tạo Cử nhân kế toán bằng Tiếng Anh tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW - CFAB

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:

 

tuyển sinh đại học 2018,tuyển sinh ĐH năm 2018,xét tuyển đại học 2018,xét tuyển ĐH 2018,Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi