Hoạt động Teambuilding và đào tạo kỹ năng giảng dạy hiện đại cho cán bộ, giảng viên Viện Kế toán – Kiểm toán

Ngày đăng: 25/01/2018 15:25:44

Vừa qua, tại Việt Phủ Thành Chương, Viện Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã tổ chức hoạt động Teambuilding và đào tạo kỹ năng giảng dạy hiện đại dành cho cán bộ, giáo viên trong Viện. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm mục đích nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng thêm tình đoàn kết giữa các tập thể và cá nhân, bên cạnh đó góp phần nâng cao năng lực giảng dạy.

Tới tham gia hoạt động, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kinh tế quốc dân; PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; Bà Vũ Lệ Hường – Trưởng ban Đào tạo, Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) cùng các cán bộ, giảng viên Viện Kế toán – Kiểm toán.

Hoạt động năm nay diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đoàn kết của tập thể cán bộ, giảng viên Viện Kế toán – Kiểm toán. Bên cạnh đó, các thầy cô còn được cập nhật phương pháp giảng dạy hiện đại từ diễn giả Nguyễn Anh Tuấn.

Một số hình ảnh tại hoạt động: