TIÊU ĐỀ TIN TỨC

Chuỗi hoạt động chào tân sinh viên năm 2017 của Viện Kế toán – Kiểm toán

Ngày đăng: 02/11/2017 10:36:26

Trong không khí chào đón năm học mới, Viện Kế toán – Kiểm toán tổ chức chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên năm 2017. Trong năm học 2017 – 2018, Viện Kế toán – Kiểm toán đón chào hơn 700 sinh viên với 14 lớp: 12 lớp sinh viên chính quy chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 59; 01 lớp sinh viên chương trình cử nhân kế toán bằng tiếng anh tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB, khóa 1; 01 lớp chương trình cử nhân kế toán – tài chính quốc tế liên kết với Đại học York St John – UK, khóa 4.

Chương trình được tổ chức thành một chuỗi các hoạt đông để các em tân sinh viên có thể gắn kết và làm quen với môi trường học tập hoàn toán khác so với 12 năm học trước. Chương trình đã giúp không chỉ các em sinh viên được hoạt động tập thể mà còn phát huy sức sáng tạo, năng động của từng cá nhân.

Hoạt động diễn ra đầu tiên là Cuộc thi Ảnh tập thể giữa các lớp Kế toán và Kiểm toán khóa mới, với hình thức bình chọn trên page của LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán.

Lớp Kiểm toán 59C đã giành giải nhất ở Cuộc thi Ảnh

Không chỉ tích cực trên mạng, các bạn tân sinh viên còn rất tích cực tham gia “Hoạt động Kết nối” được tổ chức ở sân bóng Ký túc xá, Đại học Kinh tế Quốc dân. Hoạt động thể thao ngoài trời được tổ chức đã có sự tham gia tích cực, không chỉ từ các lớp tân sinh viên mà còn cả từ các lớp khóa 58 và 57. Chương trình đã được mục tiêu là gắn kết không chỉ các bạn tân sinh viên mà còn cả những sinh viên khóa trên với sinh viên khóa dưới.

Đông đảo sinh viên các khóa tham dự “Hoạt động ngoài trời”

Trò chơi “Đồng tâm hiệp lực”

 

Trò chơi “Quả bóng kỳ diệu”

Trò chơi “Kết nối yêu thương”

Trò chơi “Ai nhanh hơn”

Sự đoàn kết của các bạn sinh viên năm nhất và anh chị khóa trên

Ngày 26 tháng 10 vừa qua, Lễ Khai giảng các chương trình đào tạo và Đêm GALA chào tân sinh viên Kế toán, Kiểm toán năm 2017, nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên, cũng đã được tổ chức tại Nhà văn hóa, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy,Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Trịnh Mai Vân – Phó trưởng Phòng Quản lý khoa học; ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên. Về phía Viện Kế toán – Kiểm toán có PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Viện Trưởng; TS. Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng, cùng các cán bộ, giảng viên, và sinh viên khóa 59  của Viện Kế toán – Kiểm toán

Mở đầu chương trình,TS Đinh Thế Hùng, Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán đã  công bố Quyết định công nhận danh sách trúng tuyển cho hơn 700 tân sinh viên Viện Kế toán – Kiểm toán.

 

TS Đinh Thế Hùng, Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán công bố Quyết định trúng tuyển

PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh, Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán đã có diễn văn khai giảng năm học 2017 – 2018 và chào đón các em tân sinh viên của 3 chương trình đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh, Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán khai giảng năm học 2016 – 2017

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng thành công của Viện trong năm học vừa qua đã tích cực tuyển sinh, mở thêm các chương trình đào tạo mới. Nhân dịp này, Giáo sư Hiệu trưởng đề nghị Viện Kế toán – Kiểm toán, các thầy cô tham gia giảng dạy cần tiếp tục hoàn thiện chương trình, tận tình chỉ bảo và luôn theo sát sự tiến bộ của các em.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Phạm Hồng Chương và PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh trao học bổng cho 3 thủ khoa đầu vào của Viện Kế toán – Kiểm toán

Tại buổi lễ khai giảng, HIỆP HỘI KÉ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC – ACCA đã trao tặng 21 xuất học bổng trị giá 300 triệu đồng; VIỆN KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG VƯƠNG QUỐC ANH VÀ XỨ WALES trao học 75 xuất bổng trị giá 530 triệu đồng, Ban liên lạc cựu sinh viên, học viên Viện Kế toán – Kiểm toán trao các xuất học bổng trị giá 12 triệu

Bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Tiền Phong, cựu sinh viên khóa 39 Viện Kế toán – Kiểm toán

trao học bổng

Bà Nguyễn Mai Chi – Giám đốc Đối ngoại, ACCA Việt Nam, trao học bổng cho đại diện sinh viên

Bà Vũ Lệ Hường, Trưởng Ban phát triển ICAEW Việt Nam trao học bổng cho đại diện sinh viên

Kết thúc Lễ Khai giảng, Các lớp đã hòa mình vào không khí sôi nổi, nhiệt huyết của Đêm Gala Chào tân sinh viên. Các lớp đã giới thiệu mình qua các đoạn video clip và những tiết mục văn nghệ đầu mầu sắc, có đầu tư.

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ của của các lớp

 

Hẹn gặp lại ở chương trình Chào tân sinh viên năm 2018.

QUẢNG CÁO