XEM CHI TIẾT

Kết thúc kỳ thi tuyển sinh đợt 1 năm 2014 đối với "Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Kế toán - Tài chính (BIFA)".

Ngày đăng: 25/08/2014 11:11:14

Ngày 20/08/2014, được sự cho phép của Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh đợt 1 năm 2014 đối với "Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Kế toán - Tài chính (BIFA)". Đây là chương trình liên kết giữa Đại học York Saint John - Vương quốc Anh và trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình đã được sự phê duyệt của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo theo Quyết định số 5037/QĐ-BGDĐT ngày 29/10/2013. 

  • Đây là chương trình đào tạo hợp tác quốc tế cấp bằng cử nhân Kế toán - Tài chính (Bachelor of Arts in Accounting and Finance) duy nhất tại Việt Nam hiện nay.
  • Bằng cử nhân do Đại học York Saint John (YSJ), Vương quốc Anh cấp.
  • Chương trình đào tạo 4 năm học hoàn toàn bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Tổ chức Đảm bảo chất lượng Giáo dục Đại học, Vương quốc Anh (The Quality Assurance Agency for Higher Education - QAA).
  • Sinh viên được truy cập cơ sở dữ liệu điện tử với nguồn tài liệu của Đại học York Saint John (YSJ) và các tạp chí quốc tế thông qua hệ thống học tập trực tuyến kết nối giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Đại học York Saint John (YSJ).
  • Sinh viên được hỗ trợ bởi một đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp và tận tình trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.
  • Đây là cơ hội học tập và lấy bằng cử nhân quốc tế của một trong những đại học uy tín của Vương quốc Anh, học tập tại Việt Nam.

Các thí sinh đã tham dự với 3 môn là: Kiến thức tổng hợp, Tiếng Anh và Phỏng vấn. Đợt 1 kỳ thi đã diễn ra đúng kế hoạch, an toàn  và được đánh giá thành công tốt đẹp.  

Một số hình ảnh về đợt 1 kỳ thi tuyển sinh Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Kế toán - Tài chính:

Thí sinh làm thủ tục dự thi vào Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Kế toán - Tài chính (BIFA)

 
Phổ biến quy chế thi cho các thí sinh
 
Tính thời gian làm bài